GIỚI THIỆU DẦU NHỚT BAPCO (BAHRAIN PETROLEUM COMPANY)

Bapco (Công ty Dầu khí Bahrain) là người đầu tiên phát hiện ra dầu ở Bán đảo Ả Rập vào năm 1932. Bắt đầu xuất khẩu vào năm 1934 và tinh chế dầu vào năm 1936. Bapco hoàn toàn thuộc sở hữu của chính phủ Bahrain.

Bapco chủ yếu tham gia vào hoạt động thăm dò, khai thác, lưu trữ, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dầu thô như Diesel, Xăng, Bitumin, Dầu nhiên liệu, Dầu gốc, v.v. Công ty sở hữu một nhà máy lọc dầu 264.000 thùng mỗi ngày, với khả năng lưu trữ đến hơn 14 triệu thùng. Bapco hiện đang có một cảng để tiếp thị và một cảng hàng hải cho các sản phẩm dầu khí của công ty.

​​Bapco cung cấp các dãy sản phẩm bôi trơn công nghệ mới nhất với một loạt các sản phẩm dầu nhờn đẳng cấp thế giới có chứng nhận Proof of Performance. Dãy sản phẩm bao gồm dầu tổng hợp toàn phần, bán tổng hợp và gốc khoáng cho động cơ xe và công nghiệp.

Hầu hết các sản phẩm được phê duyệt bởi các OEM hàng đầu như Porsche, Mercedes, VOLVO, MAN, Scania, MTU, Cummins, v.v.

Bapco đang tìm kiếm các nhà phân phối dầu nhớt cụ thể cho từng quốc gia tại nhiều quốc gia không có đại diện như Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Kenya, Tanzania, Uganda, Ethiopia, Sudan, Ghana, Nigeria, Ấn Độ, Pakistan, Ai Cập, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines, Nga, Uzbekistan, v.v.