BAPCO CATELOGUE & POSTER

BAPCO CATELOGUE giới thiệu về tập đoàn dầu khí Bahrain và các sản phẩm dầu nhớt BAPCO tiêu biểu:

I – BAPCO LUBRICANT

Bapco lubircant là một tập đoàn dầu khí hàng đầu thế giới. Tập đoàn Hoàng Gia này luôn phát triển không ngừng và đi tiên phong trong ngành công nghệ dầu khí.

Lần đầu tiên phát hiện ra mỏ dầu ở Bán đảo Ả Rập vào năm 1932. Bapco lubricant đã bắt đầu xuất khẩu vào năm 1934 và tinh chế vào năm 1936.

Kể từ đó, công ty đã giúp cho sự phát triển của Vương quốc Bahrain được như hiện nay. Không chỉ đơn giản là đóng góp sự giàu có. Mà còn tạo ra công ăn việc làm ổn định cho người dân Bahrain.

Hơn 80 năm sau khi thành lập công ty, các tham vọng mới trong thăm dò và các sáng kiến ​​mới trong phát triển lĩnh vực dầu khí và thị trường toàn cầu mới tiếp tục mở ra với sự tiến bộ nhanh chóng diễn ra trong công ty.

Bapco hoàn toàn thuộc sở hữu của Chính phủ và Hoàng Gia Bahrain. Hiện nay, Bapco tham gia vào hoạt động khai thác dầu bao gồm: lọc dầu, phân phối các sản phẩm dầu mỏ và khí đốt tự nhiên, bán và xuất khẩu dầu thô và các sản phẩm tinh chế.

II – BAPCO BUSINESS SCOPE

Công ty sở hữu một nhà máy lọc dầu 264.000 thùng một ngày, kho chứa hơn 14 triệu thùng, một trạm tiếp thị và một nhà cảng hàng hải cho các sản phẩm dầu khí của mình.

95% sản phẩm tinh chế của công ty là xuất khẩu. Bapco chủ yếu tham gia vào việc thăm dò, tinh chỉnh, lưu trữ, sản xuất, tiếp thị, đào tạo và phát triển, và các sáng kiến ​​môi trường trong vương quốc.

Bapco đang phát triển một dự án lọc dầu rất lớn. Nhằm mục đích sản xuất các sản phẩm có giá trị cao với tương lai lâu dài. Cũng như chăm sóc môi trường và thúc đẩy hiệu quả tốt hơn.

Khách hàng chính của Bapco cho dầu thô và các sản phẩm tinh chế có trụ sở tại Trung Đông, Ấn Độ, Viễn Đông, Đông Nam Á và Châu Phi.

Các khách hàng lớn của Bapco trong lĩnh vực dầu nhớt như là: Catex Havoline, BP Castrol, Exxonmobi (Mobi I),….

(theo bapco.net)

III – BAPCO OIL CATELOGUE

BAPCO
Dầu nhớt Bapco
BAPCO
Dầu nhớt Bapco (page 2)
BAPCO
Dầu nhớt Bapco
BAPCO
Dầu nhớt Bapco
BAPCO
Dầu nhớt Bapco
BAPCO
Dầu nhớt Bapco
BAPCO
Dầu nhớt Bapco
BAPCO
Dầu nhớt Bapco

IV – BAPCO POSTER DESIGN

BAPCO
Bapco Car Engine Oil Poster
BAPCO
Bapco Motorcycle Engine Oil Poster